Nhà hàng dưới mặt đất là một trong nhiều cách mà hãng hàng không Singapore Airlines đang thực hiện nhằm có thêm nguồn thu, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.
Hai máy bay A380 đã biến thành những nhà hàng tạm thời tại sân bay Changi. Sau khi làm thủ tục lên máy bay, các hành khách sẽ được thưởng thức tại ghế ngồi những món ăn đặc trưng của Singapore Airlines như sa tế - gà xiên với nước sốt đậu phộng và các món ăn châu Á khác.
Tất nhiên, dịch vụ độc đáo này cũng không hề rẻ. Một suất ăn hạng nhất có giá 642 SGD (khoảng 11 triệu đồng Việt Nam).
Singapore Airlines cho biết, sau khi chính thức mở bán và toàn bộ chỗ đã được đặt hết chỉ trong 30 phút.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!