Ảnh minh họa. Ảnh: McDonalds.ca
Theo đó, các loại kem như kem ốc quế vị vani, kem McFlurry sẽ không còn hương liệu nhân tạo, màu thực phẩm và chất bảo quản. McDonald cho biết 60% các món tráng miệng sẽ được loại bỏ các chất phụ gia trong thành phần.
Ngoài ra, các món sữa lắc như dâu hay socola sẽ không thêm siro có hàm lượng fructose cao, loại kem tươi phủ lên cốc sữa lắc cũng không có hương liệu và chất bảo quản. Đây là động thái mới nhất của McDonald nhằm đem lại những thực phẩm ít béo, ít đường, thích hợp hơn cho nhiều người tiêu dùng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!