Ngay khi nhận được đơn hàng, các đầu bếp của công ty Zuma Pizza liền nặn đế bánh rồi đặt lên băng chuyền. Đợi để hoàn thành nốt chiếc bánh pizza không phải là một đầu bếp khác mà là những con robot. Marta – robot đầu tiên lập tức thực hiện nhiệm vụ rưới đều sốt cà chua lên đế bánh. Sau khi các nguyên liệu khác được cho vào chiếc bánh, Bruno – robot thứ hai sẽ nhận bánh và cho vào lò nướng.
Chị Julia Collins, đồng sáng lập công ty Zume Pizza, cho biết: "Chúng tôi tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại như rắc phô mai, xúc xích… để tiết kiệm chi phí nhằm nâng cao chất lượng chiếc bánh".
Chưa dừng lại ở đó, công ty Zume Pizza còn đang cho thiết kế một loại xe tải giao hàng tích hợp các lò nướng bánh ngay trên xe để những chiếc pizza tới tay khách hàng, luôn nóng hổi.
Chị Suzuki, khách hàng, nhận xét: "Pizza rất ngon. Tôi không thể phân biệt được sự khác biệt giữa những chiếc pizza do robot làm với những chiếc được làm bởi con người. Điều này thật tuyệt vời".
Công ty Zume còn vận dụng phần mềm dự đoán nhu cầu của khách hàng trong tương lai để luôn sẵn sàng và tiết kiệm thời gian sản xuất.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!