Trồng cây xen kẽ, chăm bón bằng chính loại mùn thực vật trong vườn hay ngay cả đến những bắp ngô làm thức ăn cho gia súc, gia cầm, trang trại cũng tự trồng bằng giống ngô thuần Việt, Thùy Linh chia sẻ, cô muốn làm việc nghiêm túc, uy tín từ những điều nhỏ nhất.
Cửa hàng đầu tiên của V-organic mới được khai trương đầu tháng này, sau gần 1 năm khởi nghiệp. Từ trứng, gà, cá sông, lợn mán đến những loại rau quả thông thường, tuy số lượng không nhiều nhưng tại cửa hàng nhỏ này, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn.
Gần 1 năm khởi nghiệp, chưa một đồng lợi nhuận nhưng Thùy Linh cho biết, nếu dự án thất bại cũng không có gì hối hận. Sự chăm chỉ của cô gái trẻ ấy ngày hôm nay với ước mong một ngày không xa sẽ không còn chỗ đứng cho thực phẩm bẩn ở Việt Nam.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!