Tô phở được 55 người phối hợp nấu. (Ảnh: Báo Người Lao động)
Tô phở kỷ lục có đường kính 2,1m, nặng hơn 1,3 tấn với 2 lớp bằng inox. Nguyên liệu được sử dụng gồm: 1.963 vắt phở bò ăn liền Vifon, 1.200 lít nước dùng phở, 100kg thịt bò organic, 22kg gia vị, 8kg dầu phở bò và 6kg tương ớt.
Để làm ra tô phở kỷ lục này đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt và sự phối hợp nhịp nhàng của 55 người cùng lúc, trong đó có chuyên gia ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo. Những nghệ nhân chế biến phở đều đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!