Từ một miếng mật ong mạch nha nằm gọn trong lòng bàn tay.
Trong nháy mắt, miếng mật ong mạch nha này được kéo dài ra....thành những sợi tơ mảnh.
Sau đó, người thợ cắt một đoạn vừa đủ để gói thành bánh.
Bánh được làm từ mật ong và đường mạch nha, lạc, vừng, hạnh nhân… Đây là món ăn đường phố khá nổi tiếng ở Hàn Quốc.
Bánh Kkultarae mang hương vị thơm dịu của mật ong và đậu phộng. Khi cho miếng bánh vào miệng, bạn sẽ có cảm giác giòn và tan chảy ngay lập tức.
Món bánh này khá phổ biến trong khu vực Insadong (phố cổ ở Seoul Hàn Quốc). Điều đặc biệt, những người thợ làm bánh tỏ ra rất vui vẻ, mến khách.
* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!