TIN TỨC
Chính trị
Xã hội
Pháp luật
Tin Thế Giới
Tin tức
Thế giới đó đây
Câu chuyện quốc tế
Kinh Tế
Bất động sản
Tài chính
Thị trường
Góc doanh nghiệp
VTV
Truyền Hình
Phim VTV
Hậu trường
Nhân vật
Góc khán giả
Giải Sao Mai
Người Việt bốn phương
ĐỜI SỐNG
Văn Hóa - Giải Trí
Điện ảnh
Âm nhạc
Đời sống
Du lịch
Làm đẹp
Chất lượng cuộc sống
Sức khỏe
Tấm lòng Việt
THỂ THAO
Bóng đá Việt Nam
Bóng đá quốc tế
Quần vợt
Video
Các môn khác
Bên lề
CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC SẮC
Sự kiện & bình luận
Toàn cảnh thế giới
Tạp chí kinh tế cuối tuần
Giao lưu trực tuyến
Lịch phát sóng
Magazine
KHÁC
Công Nghệ
Sản phẩm
Tư vấn
Hitech Công nghệ tương lai
Giáo Dục
Học trực tuyến
VTV8
Liên hệ tòa soạn
Đăng nhập
Đăng ký
VTV9-Chủ nhật, ngày 25/02/2018 17:40 GMT+7
VTV.vn- Ngày Tết, việc chuẩn bị nhiều loại thực phẩm và dự trữ lâu ngày rất dễ bị hỏng. Để giữ cho thực phẩm tươi lâu và đảm bảo an toàn, vệ sinh, cần bảo quản thực phẩm đúng cách.
VTV.vn - Tùy từng loại nguyên liệu, thực phẩm khác nhau, bạn có thể bảo quản bằng tủ lạnh hoặc bảo quản ở bên ngoài.
VTV.vn - Nước lập tức đông cứng và tạo thành băng mà không cần trữ trong tủ đá nhiều giờ. Đây không phải phép ảo thuật mà là công nghệ giúp bảo quản thực phẩm bằng nhiệt độ thấp.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!
Từ khóa:
Cùng chuyên mục
Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa – Biển, đảo thiêng liêng"
VTV.vn - Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa – Biển, đảo thiêng liêng" thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân đến tham quan.
Ngày hội an lạc: Mở ra cơ hội chữa lành tổn thương...
Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng: Chinh phục trái...
UNESCO đánh giá cao công tác bảo tồn Di sản của...
Thổi làn gió mới vào gốm Chăm cổ xưa để bảo tồn di...
TIN MỚI