Cá hủn hỉn có quanh năm nhưng nhiều nhất là vào mùa mưa và mùa nước nổi. Loại cá này thường được dùng để kho, nấu canh nhưng ngon nhất vẫn là làm món lẩu mắm ăn cùng hoa điên điển.
Món ăn này có cách chế biến khá cầu kỳ phức tạp với nhiều thành phần nguyên liệu khác nhau. Nồi lẩu với vị ngọt, béo của cá hủn hỉn, vị thơm đặc trưng của mắm cá linh, cùng vị thanh mát của các loại rau đặc trưng miền Tây khiến du khách ăn hoài không chán.
VTV.vn - Lẩu kim chi là món ăn truyền thống của xứ sở kim chi có hương vị thơm ngon và vô cùng cực hấp dẫn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!