Ớt hiểm hay còn gọi là ớt xiêm xanh là một trong những loại ớt có vị cay nhất nhưng lại là nguyên liệu quan trọng để làm nên một món ăn được rất nhiều người yêu thích đó là lẩu gà ớt hiểm.
Ngoài ớt hiểm, nguyên liệu để làm món lẩu gà này còn có các nguyên liệu như hành tím, kỷ tử, nước dừa tươi... Các nguyên liệu này có tác dụng làm tăng vị thơm, béo và giảm độ cay của ớt hiểm.
Lẩu gà ớt hiểm có hương vị cay cay của ớt và thịt gà dai ngon được chiên vàng trước khi nấu, ăn cùng các loại rau tươi xanh mát sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!