Lẩu gà ớt hiểm: Cay nồng khó cưỡng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 10/02/2020 16:10 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn là một tín đồ của món lẩu và muốn thưởng thức hương vị thơm ngon cay nồng thì lẩu gà tiềm ớt hiểm chính là gợi ý dành cho bạn.

Ớt hiểm hay còn gọi là ớt xiêm xanh là một trong những loại ớt có vị cay nhất nhưng lại là nguyên liệu quan trọng để làm nên một món ăn được rất nhiều người yêu thích đó là lẩu gà ớt hiểm.

Ngoài ớt hiểm, nguyên liệu để làm món lẩu gà này còn có các nguyên liệu như hành tím, kỷ tử, nước dừa tươi... Các nguyên liệu này có tác dụng làm tăng vị thơm, béo và giảm độ cay của ớt hiểm.

Lẩu gà ớt hiểm có hương vị cay cay của ớt và thịt gà dai ngon được chiên vàng trước khi nấu, ăn cùng các loại rau tươi xanh mát sẽ đem đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn mới lạ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước