Làm bò bít tết Nhật ngon đúng điệu cùng giám khảo Vua đầu bếp Việt

-Thứ hai, ngày 18/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Phạm Tuấn Hải - giám khảo quen thuộc của chương trình Vua đầu bếp Việt - sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món bò bít tết Nhật ngon đúng điệu.

Bò bít tết là món ăn có xuất xứ từ phương Tây nhưng khá quen thuộc với phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt Nam. Món ăn này là sự kết hợp giữa vị ngọt mềm của thịt bò Nhật và các loại rau củ chiên ăn kèm.

Để có món bò bít tết Nhật ngon đúng điệu, trước tiên cần chọn miếng thịt bò Nhật mềm rồi tẩm ướp gia vị gồm tiêu và một chút muối; sau đó nướng khoảng 5 - 7 phút (tùy vào sở thích của người ăn tái hay ăn chín). Rau củ gồm quả bầu, cà rốt, cà chua thái miếng to chiên qua bơ cho dậy mùi thơm. Sau khi hoàn thành chỉ cần sắp ra đĩa và cho thêm một chút nước sốt rượu vang.

Chỉ cần 10 phút, bạn sẽ có ngay một đĩa bò bít tết Nhật thơm ngon, hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước