Nếu bạn đã ngán những món ăn chiên, rán đầy dầu mỡ thì đừng bỏ qua món salad tôm. Món ăn này tuy có cách chế biến đơn giản nhưng lại ngon miệng bởi vị rau, trái cây mát giòn, tôm ngọt chắc và rất đậm đà.
Tôm sau khi luộc xong, bóc vỏ và trộn cùng các loại rau thơm, cho thêm những quả nho đã được tách hạt vào, trộn đều cùng nước sốt đặc trưng.
Món salad tôm không những có màu sắc đẹp mắt mà mang đến hương vị rất nhẹ nhàng, thanh mát, chống ngấy cực kỳ tốt. Thêm nữa, các loại quả lại cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất, được kết hợp cùng với tôm tươi ngon thật là hợp vị.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!