Mỳ sụa vốn là món ăn truyền thống của người Hoa nhưng được người Việt biến tấu thành nhiều hương vị khác nhau. Sợi mỳ được làm từ đậu nành nên rất bổ dưỡng với sợi to, vàng óng, thực khách ăn một lần sẽ không thể nào quên được hương vị rất đặc trưng.
Cách chế biến món mì sụa xào cũng khá đơn giản. Mì được cho qua nước nóng và đem xào chung với các loại rau, nấm và các loại hải sản hay thịt heo, thịt gà chấm với nước tương hoặc nước mắm giấm ớt tùy khẩu vị. Ngoài ra, khi ăn mỳ sụa sẽ có thêm một bát nước dùng riêng.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!