Nguyên liệu:
- Bột rau câu
- Đường kính trắng
- Sữa tươi không đường
- Nước cốt dừa
- Hoa quả tươi
Cách làm:
- Đun sôi 3 lít nước
- Cho từ từ đường đã trộn bột rau câu vào nồi quấy tan. Khi nước sôi bùng, vặn nhỏ bếp, đun thêm 15 phút.
- Cho rau câu vào khuôn, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng
- Dùng nước ép hoa quả tươi tạo màu cho hoa trang trí.
- Dùng bơm tiêm theo hình cánh hoa và lá hoa để tạo khối như hướng dẫn trong clip.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.