Cách làm chân gà rang muối thơm ngon giòn tan tại nhà

PV (Theo Nét ẩm thực Việt)-Thứ sáu, ngày 29/06/2018 10:49 GMT+7

VTV.vn - Chân gà rang muối hấp dẫn thực khách nhờ vỏ ngoài giòn, bên trong mềm và mùi thơm của sả, vị đậm đà của lớp muối rang.

Chân gà là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người. Ngoài chân gà luộc, ngâm sả tắc thì bạn còn có thể làm món chân gà rang muối lạ miệng, thơm ngon.

Món ăn chơi này có cách chế biến khá đơn giản. Sau khi luộc chân gà chín bạn cho trộn đều cùng bột năng, để một lúc cho chân khô, sau đó đem chiên trên chảo dầu nóng với sả. Khi nào chân vàng ruộm, đều màu thì vớt ra trộn cùng muối hạt.

Khi ăn chân gà rang muối bạn sẽ cảm nhận được vị giòn, béo, hơi giai của vỏ, mùi thơm đặc trưng của sả và đặc biệt là vị mặn của muối rang không lẫn vào đâu được.

Cách làm chân gà chua ngọt nhâm nhi trong dịp Tết Cách làm chân gà chua ngọt nhâm nhi trong dịp Tết

VTV.vn - Chân gà ngâm giấm ớt vừa ngon vừa giòn, quyện lẫn hương sả thơm lừng, đầy hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn thú vị để gia đình bạn nhâm nhi trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước