Cách làm bánh mì hoa cúc mềm ngon thơm phức

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 12/03/2017 10:07 GMT+7

VTV.vn - Bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ nước Pháp với điểm nổi bật là miếng bánh rất mềm, nhẹ và xốp, rất thơm ngon.

Những tín đồ của bánh mì hẳn đã biết đến bánh mì hoa cúc - một loại bánh truyền thống của Pháp, chủ yếu làm từ bơ và trứng nên rất mềm, béo.

Món bánh này khi ra lò rất xốp và mềm, thớ bánh dai, xé được thành từng lớp mỏng, vỏ bánh không dày, bánh thơm mùi bơ và béo ngậy nhưng không ngấy, hợp khẩu vị người Việt. Đặc biệt, bánh mì hoa cúc có thể để đến 3 ngày mà vẫn mềm, không bị khô.

Thưởng thức món canh bí đỏ nhồi thịt thanh mát Thưởng thức món canh bí đỏ nhồi thịt thanh mát

VTV.vn - Món canh bí đỏ nhồi thịt rất đơn giản lại thơm ngon, mát dịu, chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước