Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta ca ngợi nấu ăn là một nghệ thuật, người đầu bếp là một nghệ sỹ. Theo đó, để tạo ra các món ăn ngon, chinh phục thực khách, những người đầu bếp cũng cần phải vận dụng rất nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và công phu chế biến, trình bày của mình.
Tất cả các loại pasta từ sợi tròn dài, dẹt cho đến các loại nui tạo hình đặc biệt như: nơ, xoắn ốc, bánh xe hay hình vỏ sò… đều được Fiona dùng làm chất liệu sáng tạo. Điều đặc biệt là Fiona không sử dụng màu thực phẩm mà lấy từ các loại rau củ như: màu đỏ từ củ dền, vàng đậm từ ớt chuông, vàng nhạt từ nghệ… để tạo sự tự nhiên.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!