Quán bánh mì Phượng Hội An chính thức mở thêm cơ sở hôm 4/5 vừa qua tại Seoul, Hàn Quốc. (Ảnh: Yunjo.o.)
Bánh mì tại đây được bán với giá tương đương từ 140.000 - 160.000 đồng cho mỗi chiếc bánh. Đích thân chủ quán bánh mì Phượng Hội An đã hướng dẫn đầu bếp Hàn Quốc công thức làm món đặc sản đường phố này. Thực đơn bánh mì tại Hàn Quốc giữ đầy đủ nét đặc trưng của bánh mì Phượng Hội An. Để tăng thêm hương vị Hội An, một kiến trúc sư người Việt đã thiết kế quán bánh mì với 3 tầng sơn màu vàng phố cổ, giàn hoa giấy và những chiếc đèn lồng đủ màu sắc.
Bánh mì Phượng Hội An từng được nhiều tạp chí uy tín như: CNN (Mỹ), Traveller (Australia) bình chọn là một trong những món ăn ngon nhất thế giới.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!