Bánh mì hương vị Việt trên đất Đài Loan, Trung Quốc

Bibi Trần (Đài Loan, Trung Quốc)-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 11:00 GMT+7

VTV.vn - Sau 15 năm lập nghiệp tại Đài Loan, hiện gia đình ông Ngô Chiên Chiên đã mở hai lò bánh mì Việt Nam tại TP Đài Trung và Đào Viên, Đài Loan, Trung Quốc.

Bánh mì là món ăn rất nổi tiếng trong danh sách những món ẩm thực Việt Nam hấp dẫn du khách quốc tế. Ngày nay, bánh mì cũng được người Việt Nam định cư tại nước ngoài làm để kinh doanh và quảng bá ẩm thực quê nhà. Lò bánh mì của ông Ngô Chiên Chiên đã mang lại thu nhập khá ổn định cho gia đình ông vì món ăn này rất hợp khẩu vị của người dân ở đây.

“Mùi thơm cùng hương vị đặc trưng của món bánh mì Việt Nam không chỉ hấp dẫn những người Việt Nam hiện đang sinh sống tại đây, mà còn níu chân cả những thực khách bản địa”, ông Ngô Chiên Chiên - Chủ tiệm bánh mì chia sẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Bánh mì

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước