Các bệnh nhân vụ ngộ độc ở Hà Giang đang được cấp cứu tại bệnh viện. Ảnh: Báo Hà Giang
Theo những người tham gia, bữa cỗ ngày 13/2 gồm các món: Thịt xào thập cẩm, thịt lợn xào, đậu phụ nấu canh, bắp cải xào, thịt lợn ướp muối, nấm hương, trứng gà, cơm tẻ và rượu.
Sau khi về nhà, mọi người không có biểu hiện gì, tuy nhiên, đến tối ngày 14/2, họ bắt đầu có triệu chứng nôn ói, đau đầu và đi ngoài.
Nhận được tin báo, Bệnh viện đa khoa huyện Hoàng Su Phì đã huy động tất cả các y bác sĩ, phương tiện, thuốc men để kịp thời cấp cứu. Mẫu thức ăn đã được gửi đi xét nghiệm để xác định nguyên nhân.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!