Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn, TP.HCM. (Ảnh: TTXVN)
Ban Quản lý An
toàn thực phẩm TP.HCM là cơ quan trực thuộc UBND TP.HCM, có chức năng giúp UBND thành
phố tổ chức thực thi pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn. Ban
Quản lý có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng tại Kho bạc Nhà nước
và ngân hàng, có trụ sở làm việc tại TP.HCM.
UBND TP.HCM quy định cụ thể
chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý An
toàn thực phẩm. Thời gian thực hiện thí điểm là 3 năm kể từ ngày quyết
định có hiệu lực thi hành.
TP.HCM lập Ban quản lý An toàn thực phẩm
VTV.vn - Sở Nội vụ TP.HCM vừa trình phương án thành lập Ban quản lý An toàn thực phẩm - cơ quan trực thuộc UBND thành phố để thực hiện các nhiệm vụ quản lý Nhà nước về ATTP.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!