Tại nơi chế biến, cơ quan chức năng đã phát hiện 3 tấn mỡ nước, 1 tấn tóp mỡ, đã chế biến xong và chuẩn bị đưa đi tiêu thụ. Cũng tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện 300 kg bì lợn, mỡ lợn, được vứt la liệt dưới nền đất bẩn, chưa qua sơ chế, đã bốc mùi hôi thối.
Số bì này đang chuẩn bị được phân loại, thái nhỏ, để chế biến nem chạo. Qua trình trinh sát bước đầu cho thấy, mỡ và tóp mỡ cơ sở này bán buôn và bán lẻ chủ yếu cho các nhà hàng, quán cơm rang, phở xào và các bếp ăn công nghiệp. Còn số bì lợn được chế biến để bán cho các cửa hàng bán nem chạo.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.